Bên cạnh các công việc ngoài xã hội, trung bình mỗi ngày phụ nữ Việt Nam mất thêm 3 giờ đồng hồ mỗi ngày cho các công việc không tên khác trong gia đình. Chung tay cùng phụ nữ giải quyết các công việc gia đình – không phải ai hết, đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của đấng nam nhi.

Nhưng xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ Việt bận một việc, Nam giới Việt bận mười phần, làm sao để thu xếp công việc ổn thỏa để trở về nhà sau mỗi giờ làm việc mệt nhoài chốn công sở cũng là trăn trở của các ông chồng.

Thấu hiểu sự vất vả lo toan của người phụ nữ, thông cảm sâu sắc những lắng lo của các ông chồng. Bách Hợp ra đời như một người bạn đồng hành, cùng bạn chia sẻ những công việc không tên trong gia đình bằng những sản phẩm tiện ích, tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất để có nhiều hơn nữa thời gian hạnh phúc bên nhau.

Với mong muốn mang lại cuộc sống tiện nghi nhất dành cho người Việt, Bách Hợp cung cấp các sản phẩm thông mình gồm: Robot hút bụi, nồi chiên không dầu, máy rửa bát và rất nhiều sản phẩm điện máy thông minh khác. Toàn bộ sản phẩm của Bách Hợp store được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Đức, Mỹ, … phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Nói không với hàng giả, hàng nhái là cách tốt nhất tôn trọng các nhãn hàng hợp tác phát triển cùng Bách Hợp. Vì thế, tại hệ thống cửa hàng của Bách Hợpstore chỉ cung cấp – trưng bày và kinh doanh các thiết bị thông minh của các nhãn hàng lớn gồm: ECOVACS; LIECTROUX; ILIFE ….

Bách Hợp tự hào sở hữu nguồn nhân sự giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao đảm bảo chất lượng đầu vào từng sán phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng 24/7, tận tình chu đáo. Đảm bảo hỗ trợ toàn bộ về kỹ thuật sản phẩm trong quá trình sử dụng, đồng thời xây dựng chính sách bảo hành – đổi trả – sửa chữa tốt nhất dành cho khách hàng. Phấn đấu là đơn vị đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực robot – thiết bị thông minh, đồng thời là nơi hỗ trợ – bảo hành – sửa chữa tốt nhất trên toàn quốc.

 • Địa chỉ sửa robot hút bụi uy tín

  Có rất nhiều đơn vị và cá nhân nhận sửa chữa robot hút bụi. Tuy nhiên với cá nhân và đơn vị nhỏ sẽ không đảm bảo chất lượng sau sửa chữa. Chính vì vậy khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín như Shop Bách Hợp với nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa robot hút bụi và có các cơ sở riêng biệt nhằm phục vụ tốt nhất cho việc bảo hành và sửa chữa.

 • Shop Bách Hợp luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu về chất lượng dịch vụ bởi những lý do sau:
  • Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao: tại shop tất cả nhân viên kĩ thuật đều được đào tạo bài bản nhằm hiểu biết về tất cả các loại robot hút bụi khác nha và đạt trình độ chuyên môn nhất định mới được phép tiếp nhận sửa chữa robot cho khách.
  • Cam kết phụ kiện chính hãng: trước và trong quá trình sửa chữa, shopbachhop luôn cam kết thay thế và cung cấp phụ kiện chính hãng theo từng dòng máy và sản phẩm, có đầy đủ bảo hành nên quý khác hoàn toàn yên tâm.
  • Phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp: ngay sau khi tiếp nhận máy kĩ thuật viên sẽ tính toán thời gian sửa chữa hoàn tất và đảm bảo đúng tiến độ, tránh việc kéo dài thời gian làm ảnh hưởng công việc hằng ngày của quý khách
  • Chi phí sửa chữa hợp lý: nhiều quý khách co quan niệm sai lầm khi vào các cửa hàng lớn thì chi phí sửa chữa sẽ rất cao, tuy nhiên tại Shop mọi giá cả sản phẩm đều hoàn toàn minh bạch, rõ ràng. Là một công ty lớn chúng tôi luôn giám sát mọi hoạt động để không làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

  Đặc biệt, với khách hàng đã mua robot tại Shop Bách Hợp, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn 15 tháng, các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện được miễn phí hoàn toàn. Shop có bán đầy đủ các phụ kiện như: chổi cạnh, chổi giữa, lọc bụi, khăn lau,… của hầu hết các dòng robor hút bụi và lau nhà, bạn có thể thay thế khi các phụ kiện cũ hỏng và mất.

Bách Hợp store mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới về một cuộc sống tiện ích, thông minh!